Tin Review sản phẩm

Chuyên bán máy nén khí Nhật cũ trên toàn quốc

Chuyên bán máy nén khí Nhật cũ trên toàn quốc

23/02/2019 10:18:14 AM | 86

Máy nén khí Tân Tiến chuyên bán máy nén khí cũ Nhật Bản trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm máy nén khí cũ của chúng tôi đã có mặt trên hầu khắp các tỉnh thành, mang đến những giải pháp về khí nén có hiệu quả kinh tế cao. Máy nén khí Tân Tiến được dùng trong các ngành nghề như: dệt may, giấy, khai thác khoáng sản, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô, sản xuất hóa chất, gia công cơ khí, sản xuất đồ gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ, gia công chế tác đồ trang sức, sản xuất thiết bị y tế, thực phẩm, sản xuất điện tử…

Chuyên bán máy nén khí Nhật cũ trên toàn quốc

Máy nén khí cũ Nhật Bản được Khách hàng tin dùng bởi:

1. Chất lượng sản phẩm tốt.

Máy nén khí Tân Tiến coi chất lượng là yếu tố sống còn, vì vậy chúng tôi luôn luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho.
  • Máy móc được vệ sinh, đổi điện, và kiểm tra từng chi tiết và kiểm tra tổng thể một cách kỹ lưỡng và tỉ mỉ.
  • Thay thế các bộ phận cần thay thế định kỳ như dầu mỡ, các loại lọc.
  • Vận hành, chạy thử trong khoảng thời gian nhất định để kiểm tra và đánh giá các thông số kỹ thuật như lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, độ êm, độ ổn định, kiểm tra hoạt động của các thiết bị bảo vệ an toàn. Sản phẩm chỉ được bàn giao cho khách khi đáp ứng hết được các yêu cầu kỹ thuật trên.

2. Sản phẩm đa dạng

Máy nén khí cũ Nhật Bản do Máy nén khí Tân Tiến cung cấp với nhiều chủng loại và đa dạng về công suất và đều đến từ các thương hiệu Uy tín. Dải công suất mà chúng tôi cung cấp từ 1.5 kW đến 150 kW với các chủng loại sau:

  • Máy nén khí trục vít không dầu
  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu
  • Máy nén khí piston có dầu bôi trơn
  • Máy nén khí piston không dầu

3. Dịch vụ hậu mãi tin cậy:

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất về sản phẩm, Máy nén khí Tân Tiến có đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm để có thể tư vấn cũng như khắc phục nhanh chóng những thắc mắc hoặc sự cố xảy ra trong quá trình vận hành và sử dụng máy nén khí cũ của khách hàng để thời gian gián đoạn công việc của khách hàng là thấp nhất.

4. Giá cả hợp lý nhất:

Hiệu quả kinh tế là mục tiêu quan trọng nhất của mỗi hoạt động sản xuất kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi luôn xác định phải cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất để mỗi đồng tiền mà khách hàng bỏ ra đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Máy nén khí Tân Tiến luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

5. Giao hàng nhanh chóng:

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng, chúng tôi sẽ giao hàng trong toàn quốc cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất bằng phương tiện đa dạng, với chi phí thấp và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Máy nén khí Tân Tiến rất cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm máy nén khí cũ Nhật Bản trong thời gian vừa qua và mong được hợp tác lâu dài với Quý khách trong thời gian sắp tới.Phản hồi bài viết