Tin Review sản phẩm

Chuyên bán Máy nén khí trục vít Airman cũ

Chuyên bán Máy nén khí trục vít Airman cũ

23/02/2019 2:34:01 PM | 138

Máy nén khí trục vít Airman là sản phẩm của Công ty TNHH Hokuetsu. Công ty có trụ sở chính tại Tokyo và nhà máy sản xuất tại Niigata. Sản phẩm chính của công ty là máy nén khí, máy phát điện, máy công trình. Máy nén khĩ Tân Tiến chuyên bán Máy nén khí trục vít Airman cũ.

 Máy nén khí trục vít Airman 11kW

Máy nén khí trục vít Airman 11kW

Máy nén khí trục vít Airman là nhãn hiệu được sử dụng từ năm 1952 dành cho loại máy nén khí trục vít xoắn (screw rotary compressor) của công ty Hokuetsu và nhanh chóng trở thành một thương hiệu lớn tại thị trường Nhật Bản. Sau hàng chục năm xây dựng, nghiên cứu và phát triển, máy nén khí trục vít Airman ngày càng khẳng định vị trí số một về chất lượng tại thị trường Nhật Bản và trên thế giới.

 Máy nén khí trục vít ngâm dầu Airman 37kW

 Máy nén khí trục vít ngâm dầu Airman 37kW 

Tại thị trường Việt Nam, máy nén khí trục vít Airman được lưu hành nhiều dưới dạng đã qua sử dụng. Máy nén khí trục vít Airman cũ được khách hàng đánh giá cao ở chất lượng, giá cả hợp lý, bền bỉ, chi phí vận hành và bảo dưỡng rất thấp.

Máy nén khĩ Tân Tiến là một trong những nhà phân phối có uy tín về máy nén khí cũ Nhật Bản (máy nén khí bãi). Sản phẩm máy nén khí trục vít  Airman cũ do Máy nén khĩ Tân Tiến cung cấp là loại  máy nén khí được sử dụng nội địa của Nhật Bản có chất lượng còn rất tốt với giá cả chỉ bằng 1/5 đến 1/10 so với máy mới. Sản phẩm máy nén khí trục vít Airman cũ của chúng tôi được bảo hành và hỗ trợ kỹ  thuật dài lâu, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Máy nén khĩ Tân Tiến cung cấp các dòng máy nén khí trục vít Airman đã qua sử dụng gồm:

  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu: SAS8, SAS11, SAS15, SAS22, SAS37, SAS55, SAS75, SAS90…
  • Máy nén khí trục vít không dầu
  • Máy nén khí trục vít di động sử dụng động cơ dầu diesel: pds70, pds125, pds175, pds265, pds390, pds655, pds750…

Sản phẩm máy nén khí trục vít Airman cũ mà chúng tôi cung cấp đã được vệ sinh, đổi điện, thay dầu, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường.

 

Chuyên cung cấp mua bán, cho thuê, sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí cũ trên toàn quốc đặc biệt tại Khu vực miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Nam Định… Thanh lý máy nén khí cũ - các dòng máy nén khí đã qua sử dụng của thương hiệu: Hitachi, Kobelco, Airman, Mitsui Seiki, Atlas Copco, Iwata... với chất lượng mới lên tới 85-90%, công suất từ 0.75kW trở lên.

MÁY NÉN KHÍ TÂN TIẾN

Địa chỉ: Km2 đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0983 111 660

Email: info@maynenkhitantien.com

Website: maynenkhitantien.com